• PDF

 

Điều 1: Quy định về hàng hóa


Các sản phẩm bán tại FCM đều có tem bảo đảm của FCM và hóa đơn bán hàng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa, số tiền trước khi thanh toán. Quý khách vui lòng không nhận hàng nếu hàng không còn nguyên vẹn, không có tem, không có hóa đơn bán hàng, hoặc không giống mô tả trên website.  

Số tiền quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng sẽ bằng số tiền được gửi trong email xác nhận đặt hàng của quý khách. Trường hợp có sự khác biệt do lỗi kĩ thuật, nhân viên của FCM có trách nhiệm thông báo đến quý khách bằng điện thoại trước khi giao hàng.

Điều 2. Quy định đổi trả hàng
Quý khách có quyền đổi hàng, trả lại hàng hoàn toàn miễn phí trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua (không bao gồm chi phí vận chuyển). Hàng được đổi phải còn nguyên vẹn, và có tem của FCM. Quý khách vui lòng thông báo việc đổi hàng, trả hàng tới nhân viên của FCM. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách cách đổi hàng, trả hàng phù hợp nhất. FCM không nhận đổi, trả lại các trường hợp sản phẩm đã bị mở, bị sử dụng, không còn nguyên vẹn, bị bóp méo, trầy xước, không có hóa đơn chứng từ mua hàng từ FCM. Rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác của quý khách.

Điều 3: Thông tin của bạn

Thông tin của bạn là toàn bộ những thông tin bạn (hoặc bất kỳ thành viên nào khác) cung cấp cho bên Công ty khi đăng ký thành viên, khi bạn tham gia các hoạt động tại website, bạn phải tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và pháp lý của những thông tin này.
FCM coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của bạn.Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Điều 4: Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.