• PDF

Lòng tin và những điều Dược phẩm FCM đã – đang và sẽ làm vì một cộng đồng khỏe mạnh trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện.

slide1

Thưa các Quý khách hàng !

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty tôi xin gửi tới các Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và sự ủng hộ của  các Qúy khách đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin Qúy khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm Ất Mùi. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để khỏi phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng  mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Dược phẩm FCM với các Quý khách hàng. Toàn thể Công Ty FCM  sẽ coi đó như một lời hứa sẽ phải thực hiện  trong thời gian  tới.Chúng  tôi luôn nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành  và phát triển toàn diện. Xuất phát từ  đó, chúng tôi phục vụ khách hàng với sản phấm có chất lượng cao, chủ yếu là thảo được nên đạt độ an toàn cao và không có tác dụng phụ, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong điều trị bệnh. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị, sự thịnh vượng cho nhân viên đồng thời góp phàn vào sự phát triển chung của xã hội.

Toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên đồng tâm, đồng sức, đồng lòng cùng xây dựng tập thể  Công ty FCM phát triển, trở thành công ty dược phẩm hàng đầu trong phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng. Điều đó cũng có nghĩa, mỗi thành viên xây dựng cho mình một tương lai phát triển bền vững. Tương lai của   FCM cũng chính là tương lai của mỗi thành viên.

anh_23

Những bông hoa xinh đẹp nhất của Dược phẩm FCM

Sự thấu hiểu đóng vai trò như kim chỉ nam định hướng cho mọi hoạt động nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi tin rằng, việc thấu hiểu sâu sắc cộng đồng là nền tảng cho sự thành công của Công ty. Bên cạnh đó  là  sự thấu hiểu, chia sẻ trong công việc giữa các thành viên trong công ty, giữa bann giám đốc và nhân viên cũng là yếu tố chúng tôi chú trọng.

Chất lượng sản phẩm được đo lường bằng những tiêu chuản cao nhất như GMP,WHO… mang lại hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị, đặc biệt có độ an toàn cao.Lòng tin và những điều chúng tôi  đã – đang và sẽ làm vì một cộng đồng khỏe mạnh trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện.

Nhân dịp  năm mới 2016, thay mặt Công ty TNHH Thương mại FCM, tôi xin gửi đến Quý khách  hàng cùng toàn thể CBNV thân yêu của  FCM sự biết ơn chân thành và lời chúc mừng nồng ấm nhất. Chúc Qúy khách hàng và các CBCNV thân yêu của FCM  một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Trong bước đường sắp tới, Dược phẩm FCM hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những tình cảm tốt đẹp và sự đồng hành của Quý khách.Kính chúc Quý khách và gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Cảm ơn Quý khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi sự tín nhiệm và hợp tác trong năm qua!