• PDF

Đông trùng hạ thảo là loại được quý hiếm hàng đầu trong y học cổ truyền phương Đông. Đến nay, công dụng của của vị thuốc này đã được y học hiện đại công nhận. Đặc biệt,  đông trùng hạ thảo  còn được biết đến giống như một loại thần dược cho nam giới.

Con đông trùng hạ thảo thiên nhiên ban tặng

 

Vào thời xưa, đông trùng hạ thảo rất quý hiếm, chỉ có thể tìm thấy trong tự nhiên, chưa được nuôi trồng như hiện nay. Mỗi năm chỉ có một lượng đông trùng hạ thảo rất nhỏ được đem tiến cống và chỉ được dùng làm thuốc riêng cho hoàng đế. Đến nay, đông trùng hạ thảo đã trở thành một loại thuốc bổ được cánh mày râu sử dụng như một loại thần dược bổi bổ thể lực, tăng cường sinh lý, khẳng định bản lĩnh đàn ông.

Tăng cường sức khỏe, thể lực : Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, thúc đẩy khả năng vận chuyển tuần hoàn máu đồng thời bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao. Giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quả hơn, tăng cường sức khỏe, phục hồi thể lực sau mệt mỏi, tiêu hao năng lượng. 


Con đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt cho nam giới

Tăng cường khả năng đề kháng : Bên cạnh tác dụng bồi bổ sức khỏe, đông trùng hạ thảo còn có khả năng tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật cho cơ thể. Nhờ vậy mà nam giới phòng tránh được nhiều loại bệnh tật nguy hiểm , đặc biệt là đối tượng trung niên có sức khỏe kém dễ mắc bệnh.

Giải độc gan hiệu quả : Nam giới là đối tượng thường xuyên phải sử dụng các chất kích thích, bia rượu. Những loại đồ uống này gây ra nhiều tác hại nguy hiểm đến gan, thần và dẫn đến nhiều loại bệnh như viêm gan, ung thư gan,….Do đó sử dụng đông trùng hạ thảo giúp nam giới giải độc gan hiệu quả hơn nhờ khả năng bảo vệ và tăng cường chức năng gan.

Cải thiện khả năng sinh lý : Nhờ vào khả năng cải thiện chức năng sinh lý của nam giới mà từ thời xưa đông trùng hạ thảo được sử dụng để bổi bổ cho các vị hoàng đế. Theo đông y, đông trùng hạ thảo có tác dụng hiệu quả với các bệnh như liệt dương, di tinh, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục. Đồng thời  tăng cường bản lĩnh cánh mày râu.

dong_trung_ha_tho_fcm.vn


Hiện nay, Dược phẩm FCM đang bán và phân phối trên toàn quốc sản phẩm Cao đông trùng hạ thảo. Sản phẩm do Công ty sản xuất và phân phối, luôn đảm bảo chất lượng, và giá cả hợp lý nhất đến tay người tiêu dùng.


Để được tư vấn đặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ

Holine: 0913. 206. 251

Công ty TNHH Thương Mại FCM

95B, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://fcm.vn/